Bài Viết Mới

 REA không hề rẻ, nhưng câu ngạn ngữ bạn nhận được những gì bạn phải trả đã vang lên khá đúng trong bản cập nhật hàng quý của công ty.

REA Group

Đánh giá vật liệu so với dữ liệu danh sách được theo dõi và kiểm soát chi phí trước hướng dẫn của công ty đã cho thấy các nâng cấp vật liệu 1H'21F và (ở mức độ thấp hơn) FY21F.


Chúng tôi coi việc mua lại phần lớn cổ phần của Elara là một rủi ro hợp lý và là cách để tận dụng 'dòng sông vàng' trong nước, lưu ý tiềm năng tăng giá lớn trong thị trường này.


Chúng tôi thấy REA là một trong những công ty có chất lượng cao hơn trên ASX, nhưng muốn đợi một số định giá tăng hơn trước khi trở nên tích cực hơn, do đó duy trì khuyến nghị Nắm giữ của chúng tôi


Tác động mạnh mẽ của việc khóa cửa hàng quý tại Melbourne


REA đã báo cáo một kết quả quý mạnh mẽ, với tổng số danh sách giảm chỉ 2%, mặc dù Melbourne đã giảm 44% trong quý. Điều này, cùng với việc kiềm chế chi phí trước hướng dẫn, đã khiến doanh thu giảm 3,3% chuyển thành mức tăng EBITDA 7,7% trên pcp.


Tiếp tục niêm yết bình thường hóa, tăng giá trên mức trung bình và các sản phẩm mới cho thấy động lực trung hạn được duy trì


Mặc dù quý 1 và theo suy luận 1H'21, số lượng niêm yết cao hơn nhiều so với kỳ vọng của chúng tôi, chúng tôi vẫn nhận thấy mức tăng trưởng niêm yết mạnh mẽ vào nửa cuối năm 21 'bình thường hơn' và xa hơn nữa vào năm tài chính 22, với tình hình kinh doanh nhà ở vẫn dưới mức lịch sử.


Hơn nữa, thu nhập trung hạn có vẻ sẽ được hỗ trợ tốt bởi mức tăng giá trên trung bình dự kiến ​​vào tháng 7 năm '21 (không tăng giá trong năm tài chính 20) và việc thâm nhập và giới thiệu thêm các sản phẩm tiện ích mới.


Hoạt động quốc tế chỉ huy sự chú ý


Chúng tôi đã kết hợp việc mua lại phần lớn cổ phần của Elara Technologies có trụ sở tại Ấn Độ vào dự báo của mình, nhận thấy khả năng cao giao dịch này sẽ giải quyết trong quý hiện tại. Chúng tôi coi thương vụ mua lại này là một 'đặt cược' hợp lý của REA, với tiềm năng thị trường to lớn của Ấn Độ.


Chúng tôi cũng lưu ý rằng REA có lịch sử đưa công ty số 3 lên vị trí thống lĩnh thị trường (như họ đã nhắc chúng tôi trong quý). Hiệu suất thu nhập được cải thiện nhiều cho Move cũng đáng khích lệ cho triển vọng tương lai của doanh nghiệp này.


Chúng tôi tiếp tục theo đuổi đuôi của mình, nâng cấp dự báo, định giá và giá mục tiêu. Vẫn không thể đạt được điều đó khi định giá và vẫn ở trạng thái Giữ


Sau khi quyết định giảm dự báo của chúng tôi vào tháng 9 khi cuộc khóa sổ ở Melbourne lần đầu tiên được công bố, chúng tôi hiện đảo ngược hầu hết những thay đổi này, chứng kiến ​​những nâng cấp đáng kể đối với dự báo 1H'21 của chúng tôi, rất nhiều trong số đó sẽ chuyển sang năm tài chính 21. Chúng tôi nâng định giá của mình lên 12,7% từ sự kết hợp của thu nhập được cải thiện (ngoại trừ tác động của Elara), một số đóng góp nhỏ vào định giá từ Elara và giảm nhẹ tỷ lệ chiết khấu của chúng tôi.


Với TSR ngụ ý là -9%, chúng tôi duy trì xếp hạng Nắm giữ ( Đăng nhập để tìm hiểu thêm ). Chúng tôi tin rằng REA là một nhượng quyền thương mại chất lượng, có động lực tăng trưởng trung và dài hạn, và sẽ nằm trong danh sách mua sắm của các nhà đầu tư trong trường hợp bán tháo trên diện rộng.


#VayTiềnOnline ,#VayTínChấp

Hướng Dẫn Đăng ký Ví MoMo Nhận Ngay 500K
Vay tiền Online nhanh
#SGBank
Nguồn: SGBank

Post a Comment

Mới hơn Cũ hơn